Đoàn viên Công đoàn cơ sở Giao thông vận tải Bắc Kạn tích cực hưởng ứng ủng hộ “Gian hàng 0 đồng” tại chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”

( Cập nhật lúc: 28/12/2022  )

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn về việc vận động ủng hộ các sản phẩm, hàng hóa tham gia “Gian hàng 0 đồng” tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” do Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tổ chức vào ngày 07-08/01/2023, nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đem lại phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Giao thông vận tải đã phát động đến các Công đoàn bộ phận vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ các sản phẩm, hàng hóa. Qua thời gian vận động, ngày 26/12/2022, đồng chí Dương Hoàng Ngân - Phó chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Giao thông vận tải Bắc Kạn đã trao 110 kg gạo tẻ; 40 chiếc áo sơ mi nam; 40 xuất quà gồm bột canh, mì chính, muối ăn với tổng giá trị hàng hoá sản phẩm là 10.230.000 đồng.

Công đoàn cơ sở Giao thông vận tải Bắc Kạn ủng hộ hàng hoá

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách - Lá rách ít đùm lá rách nhiều” của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn đến những đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả:  Hồng Vân