Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN ĐOÀN THANH NIÊN SỞ GTVT

 

            Đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn đã tổ chức chương trình tình nguyện áo ấm cho em và xuân tình nguyện năm 2018 gắn với xây dựng nông thôn mới tại Xã Bản Thi, huyện chợ đồn, tỉnh Bắc Kạn.

           

Thực hiện Kế hoạch công tác và được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, ngày 11 tháng 01 năm 2018, Đoàn Thanh niên Sở GTVT đã phối hợp cùng với Ban quản lý bảo trì công trình đường bộ, Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT, Bến xe ô tô khách Bắc Kạn tổ chức chương trình tình nguyện mang tên "áo ấm cho em và xuân tình nguyện năm 2018 gắn với xây dựng nông thôn mới tại Xã Bản Thi, huyện chợ đồn, tỉnh Bắc Kạn ". Chương trình có sự tham gia của đoàn viên thanh niên từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Sở GTVT.

Đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức trao tặng  39 bộ quần áo ấm, 39 chiếc cặp sách, bút, vở và 39 xuất quà cho 03 điểm trường: Trường Tiểu học Phja khao, điểm Trường Tiểu học Kéo Nàng, Trường Tiểu học Khuổi Kẹn, tặng quần ấm cho em, với mong muốn các em có một mùa đông ấm áp.

 Ảnh Đoàn Sở GTVT tặng quà cho các em tại điểm trường Tiều học Kéo Nàng

   

Đoàn Sở GTVT tặng quà cho các em tại  điểm trường Tiều học Phja Khao

 Hoạt động tình nguyện của Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải là một chương trình hết sức có ý nghĩa trong việc chung tay chia sẻ những khó khăn, góp phần xây dựng nông thôn mới tại các địa bàn vùng cao của tỉnh. Thông qua hoạt động này đã nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Tác giả:  Nguyễn Văn Tiến
Nguồn: 
Sign In
Chung nhan Tin Nhiem Mang