CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

ĐỔ BÊ TÔNG SÂN TRƯỜNG MẦM NON XÃ THƯỢNG GIÁO, HUYỆN BA BỂ, TỈNH BẮC KẠN

Được sự nhất trí của Đảng Ủy Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn và chính quyền địa phương. Thực hiện Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn, nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của Chi đoàn vừa qua ngày 30/9/2021 Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn phối hợp cùng với Đoàn thanh niên xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể triển khai xây dựng công trình thanh niên “Đổ bê tông sân chơi cho các cháu trường mầm non Thượng Giáo huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn”.

Mặc dù thời tiết nắng gắt nhưng vẫn không làm khó được sức trẻ của thanh niên

Công trình có diện tích hơn 250m2 với tổng giá trị 30 triệu đồng. Công trình thanh niên “Sân bê tông trường học” mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực đối với các thầy trò trường mần non Thượng Giáo. Công trình không những góp phần tạo cảnh quan trường học khang trang, sạch đẹp mà còn tạo cho các cháu có khu vui chơi, học tập. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế-xã hội chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Sở GTVT Bắc Kạn sẽ phát huy hơn nữa phong trào đoàn thể, sức mạnh của thanh niên, phủ xanh màu áo thanh niên khắp các thôn, bản còn nhiều khó khăn, góp phần xây dựng quê hương đất nước./.

Tác giả:  Thu Thảo