Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động

( Cập nhật lúc: 12/11/2022  )

Trong 3 ngày 24,26/10/2022, ngày 11/11/2022 Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh phối hợp với lãnh đạo Sở tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bắc Kạn với các nội dung: Khám lâm sàng: (Khảm thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch, huyết áp; Khám các chuyên khoa: Nội khoa; Ngoại khoa; Da liễu; Sản phụ khoa; Chuyên khoa mắt; RHM;TMH). Khám cận lâm sàng: (Xét nghiệm công thức máu; hóa sinh, nước tiểu…; siêu âm tuyến giáp, tổng quát ổ bụng, tuyến vú; điện tim; điện não đồ; đo lưu huyết não; đo loãng xương; chụp X quang tim phổi) với tổng mức khám bệnh đối với nam là 759.200 đ/người; Nữ là 798.800 đ/người. Số tiền trên được chi từ nguồn kinh phí của chuyên môn.

Hình ảnh: Đoàn viên khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe đoàn viên, các trường hợp khám có sức khỏe khám bình thường đã được các Bác sỹ tư vấn duy trì khám sức khỏe định kỳ, các trường hợp bất thường đã được các Bác sỹ tư vấn ngay tại các bàn khám bệnh, được chỉ định làm thêm xét nghiệm hoặc kê đơn thuốc. Tại bàn kết luận đã được Bác sỹ tổng hợp tư vấn và ghi kết luận phân loại sức khỏe. Trường hợp nào cần thiết đã thống nhất với các Bác sỹ trong từng chuyên khoa để tư vấn thêm cho đối tượng khám.

Đây là hoạt động thiết thực, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Công đoàn đối với đoàn viên mà còn tạo động lực cho đoàn viên có sức khỏe, tinh thần  phấn khởi, từ đó có động lực học tập, làm việc, cống hiến đưa ngành Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao./.

 

 

Tác giả:  Hoàng Ngân
Nguồn: 
Sign In
Chung nhan Tin Nhiem Mang