BCH Đoàn Sở Giao Thông Vận tải Bắc Kạn tặng quà Trung thu

( Cập nhật lúc: 15/09/2016  )

Bản Thi là một xã khó khăn của huyện Chợ Đồn được Sở Giao Thông Vận tải Bắc Kạn giúp đỡ thực hiện xây dựng nông thôn mới theo chỉ đạo của Tỉnh ủy Bắc Kạn tại Văn bản số 2505-CV/TU ngày 20/5/2015 về việc giúp đỡ xã khó khăn xây dựng nông thôn mới.

Thiết thực giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới, trong thời gian vừa qua, Sở Giao Thông Vận Tải Bắc Kạn đã xây dựng kế hoạch giúp đỡ xã triển khai xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2015 – 2020, đặc biệt là tiêu chí số 2 tiêu chí về giao thông của xã còn gặp rất nhiều khó khăn, cùng với đó Sở đã giúp xã tiến hành khảo sát, thiết kế lập hồ sơ Báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình Đường trục xã Bản Nhượng – Hợp Tiến (Hỗ trợ phần kinh phí khảo sát, thiết kế tương đương 126 triệu đồng). Đồng thời, cử cán bộ kỹ thuật và bố trí hơn 20 ca máy xúc giúp xã mở 8,5km nền đường...

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, nhằm giúp các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trẻ em vùng cao xã Bản Thi có một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, ngày 13/9/2016, Ban Chấp hành Đoàn Sở Giao Thông Vận tải Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà các em học sinh tại phân trường Khuổi Kẹn - Trường tiểu học Bản Thi. Cùng với những phần quà trao tặng các e thiếu nhi nơi đây, Ban Chấp hành Đoàn Sở Giao Thông Vận tải đã nhắn nhủ các e luôn chăm ngoan, học giỏi.

BCH Đoàn Sở Giao thông Vận tải Bắc Kạn tặng quà các em học sinh phân trường Khuổi Kẹn - Trường tiểu học Bản Thi dịp Tết Trung thu 2016

Cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, sự quan tâm của Ban chấp hành Đoàn Sở Giao thông Vận tải đã giúp các em học sinh phân trường Khuổi Kẹn - Trường tiểu học Bản Thi có Tết Trung thu tràn đầy niềm vui.

Tác giả:  Phùng Đức Hanh