Sáng ngày 05/01/2023 Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 (Khối Văn phòng Sở). Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Thuyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở;cùng các đồng chí Ban Lãnh đạo Sở; cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động Khối văn phòng Sở.

Xem tiếp

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn về việc vận động ủng hộ các sản phẩm, hàng hóa tham gia “Gian hàng 0 đồng” tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”

Xem tiếp

Ngày 24/11/2022 Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Kạn tổ chức ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông cho hơn 900 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh của 3 trường THPT tại Trường Trung học phổ thông huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Trong 3 ngày 24,26/10/2022, ngày 11/11/2022 Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh đã phối hợp với lãnh đạo Sở tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bắc Kạn.