Thực hiện Văn bản số 1245/UBND-VXNV ngày 28/02/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc triển khai nền tảnggiao thông số của Tổng Công tyTruyền thông Đa phương tiện. Sáng ngày 09/4, Sở Giao thông vận tải (Cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh) đã có buổi làm việc với một số đơn vị để trao đổi, đề xuất về việc triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu về An toàn giao thông trên nền tảng số” năm 2024.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/02 Công đoàn Bộ phận Văn phòng sở Giao thông vận tải trao tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/01/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lèng Văn Chiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan; Lãnh đạo phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, thành phố cùng toàn thể cán bộ công chức,viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

1234567...Trang cuối