KẾ HOẠCH

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021 và kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai

Thực hiện kế hoạch số 271/KH-UBND ngày 13/5/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn, tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021 và kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai. Sở Giao thông vận tải đề nghị các phòng ban đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần QL&XDGT Bắc Kạn, công ty cổ phần Hồng Hà với chức năng, nhiệm vụ được giao, triển phải kế hoạch số 271/KH-UBND ngày 13/5/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn cho phù hợp đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm trong tình hình diễn biến dịch Covid 19 (có kế hoạch kèm theo), trong đó chú trọng một số nội dung sau:

- Các phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở:

+ Phổ biến đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị về chủ đề, mục đích ý nghĩa của tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021 và kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai; tích cực chia sẻ, phổ biến các tài liệu liên quan đến công tác phòng chống thiên tai đến các cấp chính quyền và người dân.

+ Đơn vị theo dõi, quản trị trang thông tin điện tử của Sở đăng tải chủ đề, mục đích ý nghĩa của tuần lễ Quốc gia 2021, 75 năm ngày truyền thống PCTT; Thư của Chủ tịch nước; phổ biến tuyên truyền các tài liệu, ấn phẩm truyền thông do Ban Chỉ đạo và địa phương xây dựng; các nội dung trọng điểm của công tác PCTT tại địa phương trên trang điện tử của Sở.

- Công ty cổ phần Hồng Hà, Công ty cổ phần QL&XDGT Bắc Kạn:

+ Kiểm tra, rà soát phương án phòng chống thiên tai của đơn vị mình, chuẩn bị nhân lực, vật tư, trang thiết bị, máy móc sẵn sàng để xử lý, khắc phục đảm bảo giao thông khi có sự cố xảy ra; rà soát, cắm biển cảnh bảo tại các vị trí có nguy cơ sạt lở cao.

+ Phổ biến đến toàn thể cán bộ, người lao động của đơn vị về chủ đề, mục đích ý nghĩa của tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021 và kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai; tích cực chia sẻ, phổ biến các tài liệu liên quan đến công tác phòng chống thiên tai đến các cấp chính quyền và người dân.

(tài liệu cung cấp tại địa chỉ: http://phongchongthientai.mard.gov.vn/Pages/tai-lieu-truyen-thong-phuc-vu-cac-hoat-dong-huong-ung-tuan-le-quoc-gia-pctt-nam-2021-va--.aspx

hoặc https://drive.google.com/drive/folders/1e4mOEeFmvKty_EEnlhn6NfC9ZRqYszR6?usp=sharing).

Kế hoạch số 271/KH-UBND

Văn bản số 567/SGTVT-KCHTGT